Danh mục tin tức2

Pizza cơm thơm lừng

Pizza cơm thơm lừng

Với cách làm pizza bằng cơm này, bạn sẽ không phải tốn công làm đế bánh pizza đâu! Dùng cơm nếp trộn đều với trứng và một chút nước xì dầu.Để chảo nóng rồi cho bơ tráng đều mặt chảo. Dàn đều cơm nếp vừa trộn lên mặt chảo và để cơm săn lại trên lửa nhỏ. Pizza sẽ ngon hơn khi cơm cháy xém cạnh một chút. Để bánh không bị vỡ các bạn nhớ cẩn thận khi lật mặt và không nên lật đi lật lại nhiều lần.

Ăn pizza cuộn theo kiểu kẹo mút

Ăn pizza cuộn theo kiểu kẹo mút

Món pizza cuộn này còn đi kèm với sốt bơ tỏi, đảm bảo bạn sẽ thích mê cho xem! Bạn phủ 1 lớp bột lên mặt phẳng, sau đó cho bột bánh pizza lên rồi cán mỏng thành hình oval. Do mình sẽ cuộn bánh lại nên bạn không cần lăn sao cho pizza tròn đâu! Sau khi lăn, bạn phết 1 lớp sốt cà chua mỏng rồi rắc phô mai lên trên. Cắt xúc xích thành từng khoanh, xếp đều lên rồi rắc thêm 1 lớp phô mai nữa lên trên.

Pizza làm bằng vỏ bánh pastry

Pizza làm bằng vỏ bánh pastry

Ăn pizza phiên bản này, bánh rất thơm và giòn các bạn nhé! Để làm pizza này, bạn cần: Vỏ bánh pastry (bạn có thể tham khảo cách làm ở đây), Nấm tươi, Cà chua bi, Phô mai mozzarella (nên dùng mozzarella tươi), Rau húng quế Với phần nhân, các bạn có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích nhé! Ví dụ: bò băm sốt cà chua, ngô ngọt, ớt chuông, gà nướng BBQ. Lạ lẫm và hấp dẫn với pizza làm bằng vỏ bánh pastry.

Chiếc bánh pizza cay nhất thế giới

Chiếc bánh pizza cay nhất thế giới

Với độ cay lên tới 12 triệu đơn vị SHU, "Chết vì pizza" được coi là chiếc bánh pizza cay nhất thế giới. Sự ra đời của loại pizza cay nhất thế giới có tên "Death By Pizza" (tạm dịch: Chết vì pizza) dường như sẽ khiến những người ăn cay giỏi nhất cũng phải chịu thua bởi sức cay nóng đến chảy máu lưỡi của nó. Anh James Broderick bên chiếc bánh pizza cay nhất thế giới của mình.