Piza cari hải sản

Piza cari hải sản

- Cho nước vào bình.
- Quấy men, muối, đường và để ấm trong vòng 10 phút.
- Cho bột vào một cái bát lớn và tạo một lỗ ở giữa.

Học phí: 198.000₫/ năm

Cách làm bánh pizza ngon tại nhà là điều mà rất nhiều các mẹ, các chị quan tâm, nhưng làm sao để có được món pizza ngon tại nhà, trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tạo ra món bánh pizza ngon như ý

- Bước 1: Cho nước vào bình. Quấy men, muối, đường và để ấm trong vòng 10 phút cho đến khi men sủi bọt. Cho bột vào một cái bát lớn và tạo một lỗ ở giữa. Thêm dầu ,men và khuấy bằng thìa gỗ cho đến khi hỗn hợp kết dính. Nhào bột nhẹ nhàng trong vòng 10 phút.

- Bước 2: Chuyển bột sang một cái bát lớn có phết qua một lớp dầu; sau đó bọc hỗn hợp bột bằng ni lông và ủ ở nhiệt độ ấm trong 45 phút cho đến khi bột nở ra gấp đôi. Đấm bột để ra hết không khí, sau đó chia đôi thành 2 nắm bột và cán bột sao cho đường kính của đế bánh khoảng 25cm. Đặt đế bánh trên khay nướng có phết một chút dầu ăn. Làm nóng lò ở nhiệt độ lên tới 220°C và trong thời gian chờ đợi các mẹ có thể chuyển sang làm phần nhân.

- Bước 3: Dàn đều xốt cà chua passata xung quanh đế bánh, sau đó rắc đều hải sản Marinara Mix/ các loại hải sản khác nhau (125g mỗi loại) rồi rắc nhẹ pho mát Mozzarella lên bề mặt.

- Bước 4: Nướng khoảng 15-20 phút cho đến khi đế bánh chín vàng. Rắc chút rau mùi tây thái nhỏ lên trên bánh để trang trí!

 

Học viên đánh giá